Mạ trên mica, nhựa/phi kim

Gia Công Mạ AVD

Được hiểu rõ và ngắn gọn là dùng phương pháp chân không, bắn phá, thăng hoa các hạt Niken, Chrome, Nhôm, Đất hiếm để tạo ra các hạt siêu nhỏ mang điện sau đó dưới dòng điện lớn sẽ hút về phía sản phẩm cần mạ và thẩm thấu rất mạnh.

Ưu điểm của mạ AVD là cho kết quả về độ bền màu cao, đa dạng hóa màu sắc, độ mịn cao, có thể mạ ở chế độ xuyên sáng hoàn toàn và không xuyên sáng hoàn toàn, năng xuất hơn mạ hóa chất truyền thống, giá thành hợp lý hơn rất nhiều mạ hóa chất truyền thống.

Mạ AVD được biết đến với khả năng mạ màu sắc đa dạng với khả năng điều chỉnh hơn 100 màu cơ bản, mạ được 7 màu trên 1 sản phẩm. Mạ được trên hầu hết các vật liệu, phổ thông và cơ bản nhất, đẹp nhất là trên nhựa ABS, Mica, Poly... MaxC được tổ chức 2 truyền sản xuất độc lập đó là AVD và PVD đáp ứng được mạ trên các sản phẩm phi kim và kim loại, phục vụ tốt nhất khách hàng.

MaxC tiên phong, đồng bộ hệ thống mạ PVD, AVD tại thị trường khu vực phía Bắc nói riêng, Việt Nam nói riêng. Với bề dày kinh nghiệm, sự khắt khe trong quá trình vận hành, luôn cập nhật các phương pháp mới để đáp ứng, tối đa hóa dịch vụ cho khách hàng. 

Với dây truyền hiện đại nhất, kích thước lò mạ lớn nhất thị trường hiện nay, chắc chắn mang tới cho khách hàng sự yên tâm về tiến độ, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo không ở đâu có tại Việt Nam.

MaxC xin giới thiệu một số hình ảnh máy móc và sản phẩm được thực hiện bởi MaxC
Mạ AVD nhựa/phi kim

Thiết kế, gia công, thi công biển quảng cáo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn